Cách thuê xe trở hàng đạt hiệu quả

  Trong công việc kinh doanh hoặc chuyển nhà , dọn nhà thì nhu cầu cần xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà , xe tải dọn nhà đều là thứ phương tiện để vận chuyển hiệu quả

  Các bước thuê và chọn xe tải phù hợp:

  - Trong công việc kinh doanh hoặc chuyển nhà , dọn nhà thì nhu cầu cần xe tải chở hàng, xe tải chuyển nhà , xe tải dọn nhà đều là thứ phương tiện để vận chuyển hiệu quả nhất nhưng đôi lúc bạn cần xe thì chỉ biết tìm kiếm trên mạng hoăc qua lời bạn bè giới thiệu ,tuy nhiên đôi lúc bạn phải dỡ khóc dỡ cười hoặc chậm trễ công việc của mình cũng vì thiếu kiến thức về xe tải, sau đây TAXI TẢI HƯNG NGUYÊN  chia sẻ kinh nghiệm cho quý khách:

  + trước tiên :

   +  thời gian xe tải : thì nó có giờ cấm và giờ được phép lưu thông nên bạn cần cân nhắc thời gian để tiện sắp xếp công việc cho hợp lý ( khu vực TPHCM xe tải  được phép chạy từ 8h sáng ==> 16 h chiều và từ 20h ==> 6h sáng ( áp dụng cho xe tải 500kg ==> 2 tấn ) 

  Về hàng hóa của bạn : bạn phải hiểu  rằng hàng hóa của bạn là loại nào : hàng cồng kềnh mà nhẹ  hay hàng nhỏ gọn mà nó nặng ( bạn có thể ước lương bằng phép tính ) để báo cho nhà xe hiểu mà bố trí xe cho hợp lý.( bạn nên đặt xe mui bạt vì có thể nâng kèo chở hàng cao được 2m , chứ xe thùng kín chỉ 1m 80 nên khó khăn cho bạn nếu tủ hay kệ của bạn cao 2m)

  khối lượng chở: xe tải thường chở đúng tải về khối lượng : vd xe 1t4 chỉ chở được 1400 kg chứ không dám chở 1800 kg vì CSGT phạt tới 3.900.000đ nên tài xế từ chối.

  Bạn thuê xe : thì dĩ nhiên bạn phải tự lo phần nhân công bốc xếp lên và xuống vì nhà xe chỉ lấy giá tiền cước xe vận chuyển nên bạn cần lưu ý, có thể bạn thuê trọn gói thì nhà xe sẽ lo liệu phần bốc xếp đó cho bạn.

  lưu ý: khi xe tải có mặt bạn phải tranh thủ sắp xếp hàng hóa lên xe , tránh để xe chờ lâu vì thường quá 40 phút bên nhà xe sẽ tính phí chờ đợi từ 50.000 đến 100.000 cho 1 h.

  + mẹo : bạn nên chọn đơn vị chở khoán theo chuyến chứ đừng đi theo km ( vì 4km đầu thường giá rẻ nhưng tới km 5 trở đi đồng hồ báo tiền chóng mặt, chưa nói là tài xế giả ngơ chạy lố do không biết đường.....)

  Cách thuê xe trở hàng đạt hiệu quả


  Bình luận của bạn
  *
  *
   Captcha

  xe tải chở thuê quận thủ đức

  xe tải chở thuê quận thủ đức

  ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức - chuyển nhà trọn gói tại QUẬN THỦ ĐỨC giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  xe tải chở thuê quận gò vấp

  xe tải chở thuê quận gò vấp

  ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại  QUÂN GÒ VẤP  - chuyển nhà trọn gói tại QUẬN GÒ VẤP  giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  xe tải chở thuê quận bình thạnh

  xe tải chở thuê quận bình thạnh

  Chuyển nhà - văn phòng trọn gói - cho thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh  LH 09322,6666,09 -0838700900  Có nhận chở hàng đi liên tỉnh, đặc biệt có xe tải chở hàng 6m chạy được trong nội thành ban ngày

  Xe tải chở thuê quận tân bình

  Xe tải chở thuê quận tân bình

  Chuyển nhà - văn phòng trọn gói - cho thuê xe tải chở thuê quận tân bình Từ 1đến 8 tấn. LH 0838.700.900 -0932.6666.09 Có nhận chở hàng đi liên tỉnh

  Công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm

  Công ty vận chuyển hàng hóa tại tphcm

  LH : TỔNG ĐÀI CÔNG TY HƯNG NGUYÊN 0847.700.800 - 096.704.9306 luôn là đơn vị vận tải ,vận chuyển hàng hóa UY TÍN nhất tại tphcm.

  4 lý do chứng tỏ chúng ta không thể sống mà thiếu vận chuyển vận tải

  4 lý do chứng tỏ chúng ta không thể sống mà thiếu vận chuyển vận tải

  Vận tải vận chuyển đã là một phần cuộc sống của chúng ta đến nỗi chúng ta quên mất hoặc không nhận ra được sự quan trọng của nó, những gì mà nó đã mang lại để cuộc sống chúng ta tiện lợi như vậy. Những gì chúng ta biết chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

  Mẹo di chuyển văn phòng làm việc cho công ty nhỏ

  Mẹo di chuyển văn phòng làm việc cho công ty nhỏ

  Di chuyển văn phòng phức tạp hơn nhiều so với việc di chuyển nhà. Vì nó đòi hỏi thời gian khắt khe hơn, và còn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh sản xuất của công ty.

  Tự làm hay thuê người di chuyển thiết bị điện tử

  Tự làm hay thuê người di chuyển thiết bị điện tử

  Đóng gói các đồ điện tử trước khi di chuyển nhà là chủ đề mà bạn nên quan tâm, do đồ điện tử rất dễ bị hư hỏng nếu có va chạm. Tốt nhất là bạn nên đọc 1 số thông tin sau để các đồ điện tử được di chuyển 1 cách an toàn và ngăn ngừa mọi hư hỏng không cần thiết

  Để phối hợp nhịp nhàng và hiêu quả với công ty vận chuyển

  Để phối hợp nhịp nhàng và hiêu quả với công ty vận chuyển

  Cho dù bạn sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển thì bạn cũng cần phải chuẩn bị trước một số công việc, điều đó sẽ giúp cho việc đóng gói và di chuyển của bạn được thực hiện suôn sẻ và nhanh chóng hơn.

  Mẹo đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

  Mẹo đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

  Đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà hoặc dọn nhà qua nhà mới nghe rất đơn giản nhưng khi vào công việc rồi thì quả là lâu và mất thờii gian và tốn nhiều công sức bạn ạ. Thôi thì bạn hãy nhờ chuyển nhà hưng nguyên làm viêc đó một cách nhanh chóng

  Tin nổi bật
  Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
   1
  • Hôm nay:
   74
  • Tuần này:
   247
  • Tháng trước:
   878
  • Tất cả:
   214903

  CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

  Địa Chỉ : - 496 / 46 / 7G  DƯƠNG QUẢNG HÀM , PHƯỜNG 6 , QUẬN GÒ VẤP .TPHCM

  - Số ĐKKD : 0311 877 033

  - Đăng Kí Lần Đầu ; 12-07- 2012

  - Đăng kí thay đổi  lần 3 : 13 - 02 - 2018

  - Nơi Cấp : SỞ KẾ HOẠCH  ĐẦU TƯ TPHCM 

  Email: vanchuyenhungnguyen@gmail.com

  Web: Vanchuyenhungnguyen.com

          Thuexetaigiare.com

         Taxitaichohang.com

   

   

     

   

   Họ tên
   Điện thoại
   Email
   Nội dung

  © Copyright 2018 : thuexetaigiare.com

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top