Chuyển nhà trọn gói quận 9

  TỔNG ĐÀI : 0838.700.900 -0932.6666.09 

  Chuyển nhà là nhu cầu hết sức cần thiết với mỗi chúng ta hiện nay. Nhắc đến chuyển nhà chúng ta phải kể đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của đơn vị vận tải . Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ này qua bài viết ngày hôm nay nhé.

  Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

  Chuyển nhà là một vấn đề rất khó khăn và mệt nhọc. Với lượng đồ dùng, vật dụng trong gia đình là khá nhiều đòi hỏi chúng ta phải biết cách sắp xếp, đóng thùng như thế nào cho phù hợp để quá trình vận chuyển không gây hư hỏng hay thất lạc đồ dùng.

        

  Việc chuyển nhà đòi hỏi chúng ta cần phải lên kế hoạch một cách cẩn thận và tỉ mỉ, đội ngũ nhân viên phải được huấn luyện và đào tạo theo quy trình chuyên nghiệp, phải có những kinh nghiệm thực tế như vậy công việc diễn ra mới suôn sẻ và hoàn thành một cách tốt nhất.

  Bạn có biết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của chúng tôi ?

  Chuyển nhà là vấn đề hết sức phổ biến ở các tỉnh thành, các khu đông dân cư nói chung và Quận 9 nói riêng. Với nhu cầu chuyển phòng trọ, chuyển nhà mới hay chuyển nơi ở…là những công việc rất mệt nhọc mất nhiều công sức và thời gian. Chính vì vậy mà nhiều người tìm đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Nắm bắt được những tình hình đó, hiện nay xuất hiện rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà từ trọn gói. Có nhiều dịch vụ nâng giá lên cao nhưng chất lượng không tốt, hoặc hạ giá thành nhưng chất lượng thì kém. Do vậy để tìm một dịch vụ chất lượng thì nó không hề dễ dàng.

  Tuy nhiên đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của chúng tôi , chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm hiểu những ý muốn của khách hàng, để hiểu được điều mà khách hàng cần gì và muốn gì. Từ đó cung cấp một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 hoàn hảo nhất cho khách hàng.

  Lý do bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 9 của chúng tôi  là gì ?

  Nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 của chúng tôi  với những lý do:

  • Chúng tôi cung cấp nhiều loại xe vận tải khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi cung ứng dịch vụ cho phù hợp.
  • Chuyển nhà trọn gói Quận 9 của chúng tôi cung cấp đầy đủ những thiết bị cùng với những công cụ hỗ trợ trong việc đóng gói chuyển nhà.
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, thái độ luôn niềm nở, nhiệt tình, tỉ mỉ, tận tâm trong công việc.
  • Quá trình chuyển nhà được chúng tôi lên kế hoạch sẵn, vì vậy công việc hoàn thành nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
  • Chúng tôi sẽ bồi thường giá trị 100% nếu có tài sản bị hư hỏng, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

  Quy trình làm việc chuyển nhà trọn gói Quận 9  làm việc của chúng tôi gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng nếu có nhu cầu chuyển nhà trọn gói quận 9, có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc qua số điện thoại TỔNG ĐÀI : 0838.700.900 -0932.6666.09 
  • Bước 2: Chúng tôi tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó xuống tận nơi để khảo sát địa điểm, khối lượng đồ dùng cần chuyển, để từ đó tư vấn nên sử dụng gói nào cho phù hợp và tiến hành báo cho giá thích hợp với dịch vụ của khách hàng.
  • Bước 3: Khi khách hàng đồng ý giá, chúng tôi tiến lên hợp đồng hai bên ký kết với nhau.
  • Bước 4: Sau khi ký hợp đồng chúng tôi tiến hành triển khai hợp đồng. Chúng tôi lên kế hoạch sắp xếp công việc cho phù hợp, cùng như sắp xếp điều xe như đã thoả thuận trong hợp đồng. Mang theo đầy đủ những dụng cụ cùng với những vật dụng cần thiết để đóng gói đồ dùng của khách.
  • Bước 5: Xuống địa điểm của khách bắt đầu kế hoạch đóng gói, phải làm theo kế hoạch và quy trình đã hoạch định sẵn, theo đó cần có người quản lý phân bố công việc để sắp xếp cho hợp lý. Những đồ dùng nên phân ra rõ ràng hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ để đóng gói cho phù hợp. Như vậy cũng hạn chế và tránh tình trạng hư hỏng đồ đạc trong lúc vận chuyển.
  • Bước 6: Sau khi đóng gói hoàn thành, chúng tôi tiến hành vận chuyển đến địa điểm mới của khách. Khi đến địa điểm mới chúng tôi sẽ di chuyển đồ đạc vào tận nhà cho quý khách.
  • Bước 7: Bàn giao, tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

  Đơn vị vận tải chúng tôi  đã trải qua những cố gắng và phát triển không ngừng mới có được thành công ngày hôm nay. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng ngày càng hoàn thiện hơn nữa, để mang đến một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 9 của chúng tôi các bạn sẽ hài lòng từ khâu tư vấn đến khâu cung cấp dịch vụ. Đến với chúng tôi  là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn.

  TỔNG ĐÀI : 0838.700.900 -0932.6666.09 

  Thông tin trang liên hệ

    Địa Chỉ : GOOGLE Map :

  (Click vào Địa chỉ  Bãi xe  LH  Chi Nhánh Gần Nhất Tư Vấn   )  

  -  Đường : Phạm văn đồng : quận Thủ  đức 

  - Đường : Thảo Điền  : quận 2 

  - Đường : Lê văn việt , Quận 9

  - Đường : Nguyễn Văn Linh , Quận 7

  - Đường : Cộng Hòa ,p12 , Quận Tân Bình 

  -Đường : Phan Đình Phùng , Phường 17 , Quận Phú Nhuận 

  - Đường : Tân Kì Tân quý , Phường Tân Phú , Quận Tân Phú 

  - Đường : Tên Lửa , Phường Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân 

  - Đường : Trần Văn Giàu ,  Huyện Bình Chánh  

  - Đường Quốc lộ 1K , Phường  Bửu Hòa , Biên Hòa , Đồng Nai 

    TÔNG ĐÀI  TƯ VẤ: 0838.700.900 -0932.6666.09

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ HƯNG NGUYÊN  - CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 

  Chuyển nhà trọn gói quận 9

  Tin nổi bật
  • xe tải chở thuê quận thủ đức
   xe tải chở thuê quận thủ đức

   ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức - chuyển nhà trọn gói tại QUẬN THỦ ĐỨC giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  • xe tải chở thuê quận gò vấp
   xe tải chở thuê quận gò vấp

   ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại  QUÂN GÒ VẤP  - chuyển nhà trọn gói tại QUẬN GÒ VẤP  giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  • xe tải chở thuê quận bình thạnh
   xe tải chở thuê quận bình thạnh

   Chuyển nhà - văn phòng trọn gói - cho thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh  LH 09322,6666,09 -0838700900  Có nhận chở hàng đi liên tỉnh, đặc biệt có xe tải chở hàng 6m chạy được trong nội thành ban ngày

  • Xe tải chở thuê quận tân bình
   Xe tải chở thuê quận tân bình

   Chuyển nhà - văn phòng trọn gói - cho thuê xe tải chở hàng quận bình thạnh . LH 09322.6666.09 -0838.700.900. Có nhận chở hàng đi liên tỉnh, đặc biệt có xe tải chở hàng 6m chạy được trong nội thành ban ngày

  • Xe tải chở hàng quận 1
   Xe tải chở hàng quận 1

   ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  • Xe tải chở hàng quận 2
   Xe tải chở hàng quận 2

   ⭐⭐⭐⭐⭐ Liên Hệ : 0838.700.900 - Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Thủ Đức - chuyển nhà trọn gói tại QUẬN THỦ ĐỨC giá tốt .Nhận chở hàng đi tỉnh giá rẻ. có xe 6m chạy được trong nội thành TPHCM ban ngày.

  • Chuyển nhà quận 1
   Chuyển nhà quận 1
  • Chuyển nhà quận 2
   Chuyển nhà quận 2
  Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
   1
  • Hôm nay:
   61
  • Tuần này:
   95
  • Tháng trước:
   717
  • Tất cả:
   247360

  CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

  Địa Chỉ : - 496 / 46 / 7G  DƯƠNG QUẢNG HÀM , PHƯỜNG 6 , QUẬN GÒ VẤP .TPHCM

  - Số ĐKKD : 0311 877 033

  - Đăng Kí Lần Đầu ; 12-07- 2012

  - Đăng kí thay đổi  lần 3 : 13 - 02 - 2018

  - Nơi Cấp : SỞ KẾ HOẠCH  ĐẦU TƯ TPHCM 

  Email: vanchuyenhungnguyen@gmail.com

  Web: Vanchuyenhungnguyen.com

          Thuexetaigiare.com

         Taxitaichohang.com

   

   

     

   

   Họ tên
   Điện thoại
   Email
   Nội dung

  © Copyright 2018 : thuexetaigiare.com

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top