Xe tải chở hàng huyện bình chánh

  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ - VĂN PHÒNG - CHO THUÊ XE TẢI CHỞ HÀNG 

  Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta phải làm việc biết bao nhiêu điều cần làm chẳng hạn tùy theo tính chất công việc mỗi người : ví dụ : bạn muốn chuyển nhà qua nơi ở mới,hoặc muốn đi mua một bộ ghế salon gỗ ở tận gia lai ,hoặc bạn bán một sản phẩm máy móc để cho khách hàng ,... Thì trước mắt tôi xin cam đoan với các bạn :xe tải chở hàng là công cụ vận chuyển tối ưu nhất mà không thể nào thiếu được. Chúng tôi luôn tự  hào  là đơn vị cung cấp cho thuê xe tải chở hàng UY TÍN - CHẤT LƯỢNG  sẽ giúp các bạn đảm nhận nhưng công việc này nhé:

  SĐT: ( 08)6.9999.360 - 0932.6666.09 chuyên cung cấp cho thuê xe tải các loại 1 tấn , 1,4 tấn 2 tấn ,5 tấn, 8 tấn,... phục vụ khắp các quận huyện trong TPHCM .

  - Đặc điểm tiêu chí làm việc của chúng tôi: luôn lắng nghe đóng góp ý kiến từ khách hàng để nâng cao cải thiện một cách tốt nhất.

  - Xe tải chở thuê của chúng tôi đa dạng về tải trọng các bạn nhé : xin vui lòng liên hệ để chúng tôi tư vấn cặn kẽ hơn.

   TUY NHIÊN QUÝ KHÁCH LƯU Ý :  Xe tải thì chạy theo thời gian nhất định của nó vì thường giờ cao điểm xe tải  bị cấm lưu thông  trong khu vực nội thành TPHCM mục đích để hạn chế kẹt xe 

  : GIỜ GIẤC XE TẢI NHẸ LƯU THÔNG  TRONG NỘI THÀNH 

  - Ban Ngày  - 9h : 00 ==> 16h 00  Chiều

  - Ban đêm   - 20h: 00 ==> 6h 00 sáng 

  => ( xe tải dưới 2,4 tấn có các loại sau :  1t - 1t4 - 1t9 - 2,2 )

  : GIỜ GIẤC XE TẢI NẶNG LƯU THÔNG  TRONG NỘI THÀNH 

  - Tối từ 22 h 00 ==> 6h Sáng 

  - Lưu ý :  Xe tải  trên  2.5 ==> 15 Tấn phải tới 22h ( 10 giờ đêm) mới được phép lưu thông trong TPHCM  và chỉ lưu thông  tới 6h sáng (có các loại sau : 3t5 - 5 tấn - 6,5 tấn  - 8 tấn  - 15 tấn  

  GIÁ CƯỚC MỞ CỬA VÀ LĂN BÁNH :   Từ 1km ==> 10km  ==> Lưu ý : quý khách đi 1km giá cũng nhiêu đó hoặc dưới 10km thì giá cũng như vậy,, xin đừng thắc mắc  : vì đó là giá mở cửa tối thiểu dưới 10 km

  bảng giá hưng nguyên xe chuyển đùng : có hệ thống nâng tự động

  NHỮNG ĐIỀU CÂN NHẮC TRƯỚC KHI THUÊ XE:

  + Kích thước và tải trong hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải ( chúng tôi ko chở hàng quá tải + quá khổ )

  + Qúy khách nên hiểu rằng : khi thuê xe chở hàng : thì đồng nghĩa với việc quý khách ko cần bốc xếp mà người nhà tự làm , chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi ( tài xế ko nhận kiêm vụ chất xe nhé ) quý khách bắt buộc phải có người để lên chất xe và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong pham vi của thùng xe, phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép ( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế )

  +Thời gian đặt lịch xe có mặt : Nên chuẩn bị hàng trước rồi đặt xe ( tránh tình trạng xe tải đén nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ: tiền chờ sẽ được tính từ phút 45 : giao động từ 100k đen 200k ) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đàu xuống hàng.

  + Phải chuẩn bị sẵn nhân công bốc xếp đầu lên hoặc xuống xe để giải phóng cho xe còn di chuyển chở nơi khác .

  + Qúy khách có thể thuê luôn đội bốc xếp bên HƯNG NGUYÊN : đơn vị tính theo đầu người : giao động từ 200k đến 350 k/ người tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công ( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn ). ( nếu đồ ít khách có thể tự làm hoặc tự thương lượng trực tiếp với tài xế về giá cả phụ phí bốc dỡ)

   

  Tin nổi bật
  Thống kê truy cập
  • Trực tuyến:
   1
  • Hôm nay:
   139
  • Tuần này:
   334
  • Tháng trước:
   1132
  • Tất cả:
   163572

  CÔNG TY  TNHH  TM DV VẬN CHUYỂN HƯNG NGUYÊN

  Địa Chỉ : - 496 / 46 / 7G  DƯƠNG QUẢNG HÀM , PHƯỜNG 6 , QUẬN GÒ VẤP .TPHCM

  - Số ĐKKD : 0311 877 033

  - Đăng Kí Lần Đầu ; 12-07- 2012

  - Đăng kí thay đổi  lần 3 : 13 - 02 - 2018

  - Nơi Cấp : SỞ KẾ HOẠCH  ĐẦU TƯ TPHCM 

  Email: vanchuyenhungnguyen@gmail.com

  Web: Vanchuyenhungnguyen.com

          Thuexetaigiare.com

         Taxitaichohang.com

   

   

     

   

   Họ tên
   Điện thoại
   Email
   Nội dung

  © Copyright 2018 : thuexetaigiare.com

  Thiết kế website www.webso.vn

  Loading...

  Back To Top